Shop 24hcenter | Tào Tháo cả đời xem trọng và "thèm khát" 5 vị tướng này nhất, đáng nói 3 trong "ngũ hổ tướng" của Lưu Bị đều có mặt
Tào Tháo không chỉ rất cởi mở mà còn có mắt nhìn người rất chuẩn, người lọt vào mắt xanh của Tào Tháo đều không phải người bình thường. Cả đời Tào Tháo chỉ trọng dụng 5 vị tướng, trong đó, Quan Vũ và Triệu Vân đều nằm trong bảng xếp hạng.
SHop 24hcenter | KHÔNG ĂN BỮA SÁNG SẼ LÀM TĂNG NGUY CƠ TỬ VONG DO TIM MẠCH?
SHop 24hcenter | Kết quả nghiên cứu của Mỹ cho thấy những người chưa bao giờ ăn sáng có nguy cơ tử vong do tim mạch tăng 87%, nguy cơ đột quỵ tăng 239% so với những người ăn sáng mỗi ngày.
24Hcenter | 6 bước đơn giản để pha cà phê giấy lọc (Drip-coffee)
24Hcenter | Nếu ở Việt Nam chúng ta quen thuộc với cà phê phin, thì các nước phương Tây rất chuộng cách pha cà phê bằng giấy lọc (gọi là Drip hoặc Pour-over).
24Hcenter | Hướng dẫn chi tiết cách pha cafe Cold Brew chuẩn nhất
24Hcenter | Cold Brew là cách pha cà phê uống lạnh mới lạ, sử dụng nước lạnh để chiết xuất cà phê trong thời gian dài. Cà phê lạnh Cold Brew đã chinh phục cả thế giới với hương vị tinh tế, ít chua hơn cà phê nóng truyền thống. Bạn có thể thử qua cách pha cà phê Cold Brew để cảm nhận hương vị cà phê mới lạ này.
SHop 24hcenter | RƯỢU VANG ĐỎ, TRÀ HAY CÀ PHÊ THÌ CÓ LỢI HƠN CHO CƠ THỂ?
Rượu vang đỏ thực sự có tác dụng làm đẹp và giúp bạn có một giấc ngủ ngon? Uống càphê có thực sự gây hại cho cơ thể? Phải chăng ai cũng có thể uống trà?
24hcenter | Mỗi người một cá tính không ai giống ai đừng nên phán xét người khác và bắt họ thay đổi theo ý mình
24hcenter | Hồi ấy, có một người gánh nước mang hai chiếc bình lớn treo hai đầu một cái đòn gánh đeo ngang cổ. Một trong hai bình ấy bị một vết nứt, còn bình kia thì tuyệt hảo và luôn luôn đem về đủ lượng một bình đầy nước . Cuối đoạn đường dài từ con suối về đến nhà, chiếc bình nứt lúc nào cũng vơi chỉ còn một nửa bình. Suốt hai năm tròn ngày nào cũng vậy, người gánh nước chỉ mang về nhà có một bình rưỡi nước.  
Đạt điểm A cũng không quan trọng bằng việc thành thạo kỹ năng này, vậy nên cha mẹ bắt đầu rèn cho con ngay đi, đừng chỉ chăm chăm vào thành tích ở trường nữa
Các kỹ năng xã hội được rèn luyện và phát triển ngay từ khi học mầm non đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc phát triển tương lai của con trẻ, thế nhưng không phải cha mẹ nào cũng chú trọng tới.
CEO Microsoft chỉ hỏi 1 câu trước khi mua lại một công ty lớn, bài học EQ "sáng chói" là đây chứ đâu
Mục tiêu trở nên lớn nhất hay mở rộng quy mô có thể là mục tiêu của nhiều công ty. Nhưng nó cũng có thể trở thành một mục tiêu "không có đầu óc".
15 CÁCH ĐỂ ĐÁNH THỨC ĐỘNG LỰC TRONG BẠN
Qua những câu chuyện thành công tuyệt vời từ những người tìm thấy động lực của mình và dùng nó để vươn tới thành công.
Đâu phải có là cứ cho đi như vậy đâu
Nhất quyết không cho chú bé mồ côi một đôi giày mới: Tưởng là ác nhưng thực ra ông chủ đã dạy cậu bài học quý giá để trưởng thành mà ai trong chúng ta cũng cần ghi nhớ
1 - 10 / 23  Trang: 12

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN