24hcenter | 65 công ty niêm yết trên sàn tồn kho 200.000 tỷ bất động sản
24hcenter | Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa đưa ra khuyến cáo việc thống kê và xử lý hàng tồn kho bất động sản trong cả nước.
24hcenter | Hàng trăm điểm bán đóng cửa vì không phát sinh doanh thu, nhưng lợi nhuận Vietlott vẫn tăng mạnh nhờ "bỏ túi" hơn 136 tỷ đồng từ... giải Jackpot vô chủ
24hcenter | Trong 6 tháng đầu năm 2018, trung bình khoảng 18% số lượng điểm bán hàng không phát sinh doanh số, tương đương khoảng gần 600 điểm bán hàng. Riêng tháng 5/2018, tỷ trọng điểm bán hàng đóng cửa không bán hàng tăng rất cao lên tới 31%.
24hcenter | NGHỆ SĨ HÀI ANH VŨ ĐỘT NGỘT QUA ĐỜI KHI LƯU DIỄN TẠI MỸ
24hcenter | NGHỆ SĨ HÀI ANH VŨ ĐỘT NGỘT QUA ĐỜI KHI LƯU DIỄN TẠI MỸ Mới đây trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Kha Ly khiến người hâm mộ bàng hoàng khi thông báo, nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ với vợ chồng cô. Nghệ sĩ hài nổi tiếng mất tại California vào tối 1/4 (giờ địa phương), hưởng dương 47 tuổi. 
24hcenter | Tiêu thụ ít thịt là cách để cứu lấy hành tinh trong năm 2019
24hcenter | Hành tinh có thể trở nên “khỏe mạnh” hơn khi ta bắt đầu tập lối sống ít tiêu thụ vật phẩm nhựa, hoặc hạn chế đi xe máy để giảm thiểu khói bụi; tuy nhiên, thật bất ngờ khi các nhà khoa học đã chỉ ra rằng cách hiệu quả nhất để giúp đỡ hành tinh xanh và thay đổi lối sống chính là… ăn ít thịt lại.
Link trực tiếp VN vs Philipin 31.12.2018
Link trực tiếp VN vs Philipin 31.12.2018
Đã qua rồi thời "sếp bảo nhân viên phải nghe", người trẻ ngày nay không chỉ cần một công việc, họ còn cần có một cuộc sống đúng nghĩa
Nhắc đến thế hệ trẻ ngày này nhiều người cho rằng họ thích tận hưởng hơn tận hiến, họ sống với sự tự do nhiều hơn là sự chuyên nghiệp trong công việc. Liệu đánh giá như vậy đã thực sự công tâm với thế hệ millennial?
Bí ẩn 500 tỉ USD thâm hụt thương mại mỗi năm của nước Mỹ
Nước Mỹ “bị đối xử tồi tệ” là luận điểm mà Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn thường nói kể từ khi tranh cử cho đến nay. Nhưng cường quốc số 1 thế giới mà “bị chèn ép” hay con số thâm hụt thương mại 500 tỉ USD mỗi năm của Mỹ chứa đựng bí mật gì?
Năm 2019 đầu tư mở rộng nhiều tuyến đường cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM
Theo phương án vừa được thẩm định, dự án mở rộng cửa ngõ Đông Bắc (khu vực ngã tư Hàng Xanh - Xô Viết Nghệ Tĩnh - Ung Văn Khiêm - Đinh Bộ Lĩnh - Nguyễn Xí) sẽ được triển khai trong năm 2019, sau hơn 16 năm "án binh bất động".
Tại sao Tổng Giám Đốc FPT lại mua vé chợ đen trận Vietnam - Philipin
Phó Tổng giám đốc FPT nói về trải nghiệm khi mua vé online của VFF: Đây là phần mềm tệ nhất tôi từng sử dụng trong 34 năm qua, đến sinh viên năm 3 cũng không làm ra cái phần mềm tệ đến thế
Chính sách quy định chung
Chính sách quy định chung
1 - 10 / 23  Trang: 12

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN